Welcome
TikTok downloader pc

TikTok downloader pc là gì? Ứng dụng tải video tốt nhất hiện nay

Tik Tok đang là mạng xã hội được nhiều người yêu thích và sử dụng nhất hiện nay. Bởi tại đây mọi người có thể thoải mái sáng tạo những video mang đậm tính cá nhân của riêng mình. Vậy làm thế nào để tải TikTok downloader pc, hãy theo dõi nội dung dưới đây.

I. TikTok downloader pc là gì?

Để hiểu được TikTok downloader pc là gì, chúng ta cần phân tích của các từ cấu thành lên nó. Trong đó, Tiktok là nền tảng xã hội hot nhất hiện nay, là nơi chia sẻ những video âm nhạc cuốn hút, độc đáo. Còn tải downloader là tải xuống, người tải xuống. PC được hiểu là máy tính.

Như vậy, TikTok downloader pc được hiểu nôm na là những kết quả liên quan đến cách tải Tiktok về máy tính, video trên Tiktok về máy tính… Tuy nhiên, dó là ứng dụng được sử dụng chủ yếu trên điện thoại, nên nhiều tính năng Tiktok tại PC bị hạn chế như tải video, chỉnh sửa video, thêm nội dung. Bởi vậy Downtik.com ra đời, giúp người dùng dễ dàng tải video về máy với chất lượng tốt nhất.

II. Ứng dụng tải video TikTok downloader pc nhanh nhất

Chắc hẳn mọi người đều biết, Tiktok là ứng dụng phổ biến với nền tảng di động. Vậy nên, với điện thoại bạn có thể tải ứng dụng này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng với PC, máy tính bảng bạn cần đến sự hỗ trợ của công cụ thứ 3, đó chính là DownTik.com.

Đây là trang web giúp bạn tải những video trên Tiktok về máy tính, điện thoại siêu tiện lợi. Tất cả chỉ với vài cú nhấp chuột và đường link video bạn muốn, hệ thống sẽ tự động tải xuống thành công chỉ trong vòng tích tắc. Không chỉ thế, Down tik còn có những ưu điểm vượt trội mà không phải ứng dụng nào cũng có được, có thể kể đến như là:

Điểm khác biệt đầu tiên của DownTik.com là giao diện đơn giản và đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng. Theo đó, bạn có thể tải video với những định dạng, chất lượng khác nhau. Điều này rất phù hợp với những ai chuyên tải video về máy để edit rồi chia sẻ sang nền tảng xã hội khác.

TikTok downloader pc
Bạn có thể tải bất kỳ video nào tại Downtik

Tiếp theo, tải video tiktok dễ dàng trên mọi thiết bị: Hiện tại tiktok chỉ cho phép người dùng tải video xuống bằng ứng dụng trên điện thoại. Trong khi đó, tải video TikTok tại Dowtik.com hỗ trợ mọi thiết bị như điện thoại, PC, máy tính bảng. Tất cả chỉ cần 1 cú nhấp chuột với đường dẫn liên kết video bạn muốn tải về.

Thêm vào đó, tính năng xóa ID tài khoản gốc sạch sẽ: Thông thường khi tải video từ Tiktok xuống sẽ bị dính logo, ID người đăng tải trước đó. Những khi sử dụng ứng dụng DownTik.com, các video TikTok downloader pc đều được xóa logo giúp bạn thoải mái chia sẻ với mọi người hoặc làm hình nền động điện thoại.

Công cụ hỗ trợ tải video hoàn toàn miễn phí: Thực tế, khi tải video Tiktok từ một số ứng dụng hỗ trợ hiện này, người dùng phải trả khoản phí sau khi dùng hết lượt miễn phí. Nhưng với tải video TikTok tại Downtik.com, bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí mà không phải trả bất kỳ đồng tiền nào. Đồng thời, chất lượng video tải về luôn được đảm bảo tốt nhất.

Các video tải về hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau: Khi bạn tải video TikTok downloader pc tại trang web này, sẽ được hỗ trợ lưu video về máy với nhiều định dạng như mp3, mp4… để tương thích với mọi thiết bị cũng như lưu dễ dàng hơn.

Thời gian tải nhanh: Với Down tik, bạn chỉ mất vài giây là có thể tải thành công video về máy. Trong khi các ứng dụng khác đều mất khá nhiều thời gian, hơn thế những video tải xuống thường bị giảm chất lượng.

Với những tính năng hấp dẫn trên đây, DownTik đang trở thành ứng dụng tải video Tiktok trực tuyến được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

III. Hướng dẫn tải video tiktok về máy tính với DownTik.com

Với trang web Down tik, bạn có thể dễ dàng tải video TikTok downloader pc với các bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: Bạn mở trình duyệt web bất kỳ và truy cập vào trang chủ của Tiktok. Sau đó xem và lựa chọn video cần tải xuống.

Bước 2: Tại giao diện video muốn tải về, bạn chọn Chia sẻ, sau đó bấm Sao chép liên kết.

TikTok downloader pc
Bạn sẽ sao chép liên kết với video

Bước 3: Mở tab mới trên trình duyệt web, truy cập vào trang web hỗ trợ tải video tiktok DownTik.com

Bước 4: Lúc này, bạn chỉ cần dán liên kết video đã sao chép ở trên và khung “Dán liên kết Tiktok…”, sau đó bấm biểu tượng Download màu cam ngay bên ngay.

Bước 5: Ngay sau đó hệ thống sẽ hiển thị các Server video cần tải, bạn chỉ cần chọn Server phù hợp và bấm vào Download Server là video lập tức được tải xuống.

Như vậy, chỉ với vài thác tác đơn giản, bạn đã hoàn thành xong cách tải video TikTok downloader pc tại Dowtik.com với trình duyệt web trên máy tính dễ dàng nhất.

Trên đây là ứng dụng đơn giản giúp bạn có thể tải video TikTok downloader pc thuận tiện nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tải được mọi video tiktok yêu thích thành công.