Welcome

Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng link sopcast đơn giản

Các trận đấu bóng đá thường được phát sóng trên đài truyền hình quốc gia vì sức hấp dẫn với số lượng lớn khán giả. Tuy nhiên, một số trò chơi có định dạng quốc tế và có thể không được phát sóng trên các kênh truyền hình trong nước. Sau đó, bạn nên chuyển sang kênh truyền hình nước ngoài. Trong trường hợp này, sử dụng Internet để xem bóng đá rất tiện lợi. Ngày nay, có rất nhiều ứng dụng, phần mềm và trang web cho phép bạn xem bóng đá trực tuyến. Tuy nhiên, có một phần mềm tuyệt vời mà mọi người đều tin tưởng.

Sopcast là gì?

sopcast-la-gi
Sopcast là gì?

Phần mềm Sopcast. Nói một cách đơn giản, Sopcast là phần mềm xem tivi trực tuyến. Nó thực hiện công việc biến máy tính và điện thoại của bạn thành TV, miễn là bạn đã cài đặt phần mềm và kết nối với internet. Sopcast hiện nay được đông đảo khán giả xem bóng đá sử dụng, đây cũng là một thế mạnh khác của Sopcast trong việc phát sóng các trận bóng. Với Sopcast, người dùng không cần kết nối không dây như xem TV. Người dùng chỉ cần kết nối Internet, truy cập Sopcast, phần mềm này sẽ tự động cập nhật các đường dẫn để phát những chương trình mà mọi người muốn xem.

Sopcast cho phép bạn xem các chương trình TV và nghe các chương trình radio miễn phí. Tất cả những gì bạn cần là internet. Sopcast sử dụng công nghệ P2P (peer-to-peer), rất hiệu quả và dễ sử dụng. Công nghệ này cho phép bất kỳ ai cũng có thể trở thành một đài truyền hình mà không phải vi phạm ngân hàng, với cấu hình máy chủ mạnh mẽ và băng thông cao. Bạn có thể tạo kênh TV của riêng mình. Tất nhiên, các kênh này được coi là tài sản riêng và chỉ được phân phối qua Internet, vì không có xác thực thông tin. SopCast cho phép bạn phục vụ đồng thời 10.000 người dùng trực tuyến trên một PC và kết nối băng thông rộng tại nhà. Điều này có nghĩa là với sopcast bạn trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền hình.

Phần mềm này cũng hỗ trợ phát sóng chương trình của bạn cho 10.000 người cùng một lúc. Tuy nhiên, bạn có thể không tính phí cho hoạt động này hoặc phân phối nội dung bị cấm. Tính năng này tương tự như tính năng Live Stream của Facebook. Tuy nhiên, nó ổn định hơn và dành riêng cho TV.

Tính năng vượt trội của Sopcast

Khán giả không cần đăng ký mà có thể xem và phát các kênh cùng nhau. Đồng thời, người xem có thể chia sẻ các chương trình mình đang xem cho những người khác cùng xem. Độ trễ tối thiểu để phát trực tuyến P2P không quá dài. Nó khá nhanh và mượt mà với thời gian tải chỉ 10-30 giây. Công nghệ tường lửa và truyền tải NAT phá vỡ 90% rào cản P2P. Điều này có nghĩa là đường truyền Sopcast rất mạnh, đảm bảo sự ổn định của hình ảnh và âm thanh cho dù bạn đang sử dụng thiết bị nào. Cho phép người dùng xây dựng các kênh của riêng họ và phát qua Internet mà không cần cáp hoặc trạm gốc.

Sopcast hỗ trợ phát các luồng thời gian thực với độ trễ khung hình ít hơn so với thực tế. Đây là điều cần thiết đối với những khán giả yêu bóng đá, đặc biệt là trong các trận đấu quốc tế. Một tính năng tuyệt vời khác của Sopcast là nó hỗ trợ các giao thức truyền tải trực tuyến khác nhau trên các miền khác nhau như mms, http. , rm, rmvb, mp3,… Sopcast giám sát chất lượng của các nguồn phát và mạng trong thời gian thực, cho phép người xem chọn kênh dựa trên trạng thái kết nối của họ. Nếu bạn là người xem thì bạn có quyền lựa chọn kênh phát sóng mà bạn ưng ý để xem, đồng thời bạn cũng có thể thoát tùy ý.

Cách cài đặt phần mềm Sopcast

cach-su-dung-sopcast
Cách sử dụng Sopcast

Để sử dụng Sopcast, trước tiên bạn phải cài đặt phần mềm Sopcast trên thiết bị của mình.

Bước 1: Đầu tiên bạn tìm link tải phần mềm Sopcast uy tín. Sau đó, tiến hành tải xuống. Sau đó, chúng ta cần giải nén tập tin đã được cắt bớt, vì vậy hãy giải nén nó. Nếu không, hãy tiến hành trực tiếp hướng dẫn cài đặt. Sau khi khởi chạy tệp đã tải xuống, hộp thoại Thiết lập Sopcast sẽ xuất hiện. Sau đó nhấn nút lệnh tiếp theo để chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Bước 2: Nhấp vào Tiếp theo để hiển thị hộp thoại Thiết lập Sopcast. Hộp thoại này chứa thông tin và điều khoản do nhà sản xuất cung cấp. Sau khi đọc và đồng ý với các điều khoản trên, hãy nhấp vào nút Tôi Đồng ý.

Bước 3: Sau khi nhấn vào nút “Tôi đồng ý”, bạn tiến hành cài đặt Sopcast. Nếu thiết bị của bạn hiển thị hộp thoại Thanh công cụ SopCast, hãy bỏ chọn hai hộp dưới cùng. Sau đó nhấn Next để sang bước tiếp theo.

Bước 4: Sau khi nhấp vào Tiếp theo, một hộp thoại mới sẽ xuất hiện hỏi bạn có muốn cài đặt công cụ tìm kiếm Hỏi vào trình duyệt Chrome của mình hay không. Nếu bạn không muốn điều này, hãy bỏ chọn hộp kiểm Thêm ứng dụng Tìm kiếm bằng Hỏi. Nhấp vào nút Từ chối để từ chối cài đặt thanh công cụ này trên máy tính của bạn. Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn chỉ cần nhấn Next là chương trình sẽ được cài đặt thành công.

link-sopcast
Link Sopcast

Việc theo dõi bằng cách xem bóng đá bằng link sopcast sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian. Hy vọng những thông tin trên 90ptv.tv cung cấp sẽ giúp ích được cho các bạn.